[giaban]190,000đ/100g[/giaban]

[mota]
Trà (chè) Shan tuyết cổ thụ loại đặc biệt được bà con H Mông hái theo quy chuẩn 1 tôm 1 lá non và được lựa chọn trên những cây chè cổ thụ trên 200 tuổi của rừng chè Suối Giàng, Văn Chấn, Yên Bái. Trà (chè) được sao tay thủ công bởi nghệ nhân sao trà (chè) Shan tuyết giàu kinh nghiệm bậc nhất Việt Nam.
[/mota]

[chitiet]
Mã SP: STTX Shan Đặc Biệt

Tiêu chuẩn: Trà búp 1 tôm 1 lá non

Đóng gói: 10g, 100g, 200g, 500g

Giá bán: 190.000đ/gói 100g (chưa VAT)

 

Siêu thị trà xanh Trà Shan đặc biệt là sản phẩm trà (chè) Shan tuyết cổ thụ được hái theo quy chuẩn 1 tôm 1 lá non. Từng búp chè được bà con H’Mong lựa chọn tỉ mỉ trên những cây chè Shan tuyết cổ thụ có tuổi đời trên 200 tuổi và nằm ở độ cao trên 1400m so với mực nước biển tại rừng chè Suối Giàng thuộc huyện Văn Chấn, Yên Bái. Ngay sau khi hái, những búp chè non trắng như tuyết được trải qua quy trình chế biến bằng phương pháp thủ công, truyền thống bởi một trong những nghệ nhân sao chè Shan tuyết giàu kinh nghiệm nhất vùng chè Suối Giàng, Văn Chấn đã làm lên một trong những sản vật trà mang hương vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc. Cánh trà (chè) Shan tuyết cổ thụ loại đặc biệt nhìn to, đều trắng như tuyết. Khi pha, trà (chè) cho màu nước óng vàng cánh dán, hương trà (chè) nồng nàn rất đặc trưng đặc biệt trà (chè) có vị hơi đắng sau đó là vị ngọt bùi lan tỏa và vô cùng đượm đà.


Nguyên liệu trà (chè) Shan tuyết đặc biệt:


  • Từng búp chè Shan tuyết được lựa chọn theo quy chuẩn 1 tôm 1 lá non trên những cây chè Shan tuyết cổ thụ có tuổi đời trên 200 tuổi của rừng chè Suối Giàng, Văn Chấn, Yên Bái.
  • 100% những búp chè Shan tuyết được chọn lọc từ những cây chè cổ thụ nằm trên độ cao 1400m so với mực nước biển của vùng núi Văn Chấn, Yên Bái. Những cây chè Shan tuyết cổ thụ nơi đây sống hoàn toàn dựa vào tự nhiên, không chịu bất cứ sự tác động chăm bón nào của con người.

Sao chế trà (chè) Shan tuyết đặc biệt:

  • Trà (chè) Shan tuyết ĐB - VCT Shan ĐB  được sao chế ngay sau khi thu hái (muộn nhất là sau 3,5h) và được sao bằng phương pháp thủ công, truyền thống theo một quy trình khắt khe bởi một trong những nghệ nhân sao chè Tuyết Shan giàu kinh nghiệm bậc nhất Việt Nam.
  • Việt Cổ Trà không dùng bất cứ một hương liệu phụ gia nào trong quá trình sao chế. Đảm bảo giữ được hương vị thuần khiết nhất của búp chè Shan tuyết cổ thụ.
  • Không dùng chất bảo quản (bảo quản bằng công nghệ hút chân không).

Quy cách đóng gói và mẫu hộp trà biếu:

Trà Shan thượng hạng được đóng gói hút chân không trong túi bạc trắng theo các quy cách 100g, 200g, 500g hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng.
Trên bao bì có tem nhãn trình bày đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: ngày sx, hạn sử dụng. Trong hộp trà có hướng dẫn pha trà (chè) Shan tuyết  khá tỉ mỉ.

Sieuthitraxanh cam kết:

⇒ Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn như mô tả.

⇒ Đổi, trả trà trong vòng 30 ngày.

 Giao trà nhanh toàn quốc. Miễn phí giao trà trong nội thành Hà Nội và giao nhanh trong 30 phút - 2h sau khi đặt mua trà. Tính 50% phí chuyển phát đến các tỉnh thành khác và giao nhanh trong vòng 2 - 3 ngày. Áp dụng cho đơn hàng từ 500g trà trở lên.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:


Phòng Kinh doanh Sieuthitraxanh 

Add: Số 98, Lương Thế Vinh , Hà Đông - Hà Nội

Hotline:  0986 886 725 | 0988 580 977

Website: https://www.sieuthitraxanh.com/

[/chitiet]