[giaban]380,000đ/100g[/giaban]

[mota]
Trà (chè) Shan tuyết Bạch Ngọc - Một sản vật trà (chè) được lựa chọn từ những mầm chè Shan tuyết mới nhú vươn mình trồi lên khỏi những thân cây chè cổ thụ xù xì, trắng hếucó tuổi đời trên 300 tuổi và nằm ở độ cao trên 1400m của rừng chè Suối Giàng, Văn Chấn, Yên Bái. Trà (chè) được sao thủ công ngay sau khi hái và được sao bởi một trong những nghệ nhân sao chè Shan tuyết giàu kinh nghiệm bậc nhất Việt Nam. Đây được coi là loại trà (chè) thuần mộc ngon và đẳng cấp nhất Việt Nam.
 [/mota]

[chitiet]

  Bạch Ngọc Shan - Mầm trà Shan tuyết cổ thụ Suối Giàng

Mã SP: STTX Bạch Ngọc Shan

Tiêu chuẩn: Mầm trà cổ thụ trên 300 tuổi.

Đóng gói:   Đóng túi Kraff Zipper.

Giá bán: 380.000đ/ Túi 100g (chưa VAT)

 

Từng mầm chè Shan tuyết mới nhú vươn mình trồi lên trên những thân cây chè cổ thụ xù xì, trắng hếu được bà con H’Mong khéo léo ngắt từng mầm. Trà (chè) Shan tuyết Bạch Ngọc được lựa chọn từ những mầm chè trên những cây chè Shan tuyết cổ thụ có tuổi đời trên 300 tuổi và nằm ở độ cao trên 1400m so với mực nước biển tại rừng chè Suối Giàng, Văn Chấn, Yên Bái. Ngay sau khi hái, những búp chè non mình còn đầy mao (lông chè) được trải qua quy trình sao tay bằng phương pháp thủ công, truyền thống bởi một trong những nghệ nhân sao chè Shan tuyết giàu kinh nghiệm nhất vùng chè Văn Chấn đã tạo một sản vật trà mà bà con H'Mong gọi là trà "Ngũ cực" đó là Cực khổ; Cực sạch; Cực ngon; Cực đẹp và Cực đắt. Việt Cổ Trà Bạch Ngọc Shan chắc chắn là sản vật trà đặc biệt thơm ngon và quý hiếm bậc nhất Việt Nam hiện nay. Trà thường được dùng để biếu các nguyên thủ, lãnh đạo cấp cao hoặc để tri ân những người có công lao to lớn.


Nguyên liệu trà (chè) Shan tuyết thượng hạng:

  • Trà (chè) Shan tuyết Bạch Ngọc được lựa chọn từ những mầm chè (phần nõn chưa mở). Những mầm chè này được những thợ hái chè Shan tuyết giàu kinh nghiệm nhất thu hái bằng tay và lựa chọn tỉ mỉ trên những cây chè Shan tuyết cổ thụ có tuổi đời trên 300 tuổi của rừng chè Suối Giàng
  • 100% những mầm chè Shan tuyết được chọn lọc từ những cây chè cổ thụ nằm trên độ cao 1400m so với mực nước biển của vùng núi Suối Giàng, Văn Chấn, Yên Bái. Những cây chè Shan tuyết cổ thụ nơi đây sống hoàn toàn hoang dã, không chịu bất cứ sự tác động chăm bón nào của con người.

Sao chế trà (chè) Shan tuyết thượng hạng:

  • hững mầm chè Shan tuyết sau khi được thu hái sẽ trải qua một quy trình sao chè thủ công hết sức khắt khe. Từ khâu chọn củi, vò chè, chỉnh lửa, lấy hương đều được điều chỉnh bởi một trong những nghệ nhân sao chè Shan tuyết giàu kinh nghiệm bậc nhất Việt Nam hiện nay.
  • Trà (chè) Shan tuyết Bạch Ngọc không pha bất cứ một hương liệu phụ gia nào trong quá trình sao chế. Đảm bảo giữ được hương vị thuần khiết và tinh túy của mầm trà (chè) Shan tuyết cổ thụ Suối Giàng.
  •  Trà Shan Đinh Ngọc tuyệt đối không dùng chất bảo quản (bảo quản bằng công nghệ hút chân không).

Quy cách đóng gói và mẫu hộp trà biếu:

  • Trà (chè) Shan tuyết Bạch Ngọc được đóng gói trong túi Zipper trắng rất sang trọng và tiện dụng hoặc đóng theo các quy các 10g (1 ấm), 100g, 200g tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. 
  • Trên bao bì có tem nhãn trình bày đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: ngày sx, hạn sử dụng. Trong hộp trà có hướng dẫn pha trà khá tỉ mỉ.
  • Trà Shan Bạch Ngọc - Trà (chè) Shan tuyết "ngũ cực" là một trong những sản vật trà (chè) thuần khiết, đặc biệt thơm ngon và vô cùng quý hiếm của người Việt. Đi kèm với đẳng cấp của trà (chè) là giá thành cũng hết sức đắt đỏ. Do đó, trà Tuyết Shan Bạch Ngọc thường chỉ phục vụ giới tinh hoa trà hoặc phục vụ nhu cầu quà biếu Tết, quà tri ân hay quà tặng đối tác, khách hàng lớn. 
Sieuthitraxanh cam kết:

⇒ Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn như mô tả.

⇒ Đổi, trả trà trong vòng 30 ngày.

 Giao trà nhanh toàn quốc. Miễn phí giao trà trong nội thành Hà Nội và giao nhanh trong 30 phút - 2h sau khi đặt mua trà. Tính 50% phí chuyển phát đến các tỉnh thành khác và giao nhanh trong vòng 2 - 3 ngày. Áp dụng cho đơn hàng từ 500g trà trở lên.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:


Phòng Kinh doanh Sieuthitraxanh 

Add: Số 98, Lương Thế Vinh , Hà Đông - Hà Nội

Hotline:  0986 886 725 | 0988 580 977

Website: https://www.sieuthitraxanh.com/


[/chitiet]