Thưởng trà là một thú vui tao nhã nhưng nó cũng là thứ thức uống bình dân của dân ta bao đời nay. Trà có nhiều loại như trà thái nguyên, trà phú thọ, trà ướp hoa... nhưng thứ trà mạn mà dân ta yêu thích vẫn là trà thái nguyên. Được trồng trên vùng đất có điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu đặc biệt nên những búp trà thái nguyên mang hương vị đặc trưng nhất không thể tìm thấy ở bất kỳ loại trà nào. 

       

    Những búp trà thái nguyên được thu hoạch khắt khe về cây trà nguyên liệu cũng như thời gian thu hoạch đã tạo nên những cánh trà búp ngon hảo hạng. Những cánh trà thái nguyên mỏng, nhỏ nhưng xoắc vân chắc khô giòn, mùi hương cốm nựng. Thưởng thức trà búp thái nguyên với những chén nước trà xanh trong, sánh và một hương thơm cốm mang lại cảm giác khoan khoái cho người uống. Những búp trà thái nguyên “tiền chát hậu ngọt” luôn xứng danh là “đệ nhất danh trà” trong xứ trà Việt.  Sieuthitraviet, sieuthitraxanh.com - Cung cấp trà Việt Nam thượng hạng, chất lượng cao


Hệ thống sieuthitraxanh.com được xây dựng bởi ông Akiara Lập người có tình cảm đặc biệt với cây trà với mong muốn:

1.Xây dựng một công ty trà nhằm giúp đỡ cho bà con nông dân trồng chè có công ăn việc làm ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng cao chất lượng sản phẩm trà.

2. Với lợi thế nhiều năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ lập trình cho các tập đoàn lớn như Viettel, Egroup.... Akira Lập mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp ngành trà, số hóa các hoạt động kinh doanh của mình. Nâng cao hiệu quả của hoạt động kinh doanh, giúp họ bán được nhiều trà hơn.

3. Xây dựng cộng đồng ngành trà phát triển vững mạnh, không ngừng vươn xa.

Rất mong được các anh, chị, bạn bè gần xa ủng hộ

Sieuthitraxanh.com xin chân thành cảm ơn!

   Xin cảm ơn các anh chị và các bạn: Thân ái: Akira Lập